top of page

Về chúng tôi

Cung cấp dịch vụ chuyển hàng tích hợp & bền vững

  • Facebook
  • Instagram
  • LinkedIn
Shipping Made Easy & Sustainable

Công ty Chuyển hàng iGreenLink

iGreenLink là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển và vận tải hàng không hàng đầu từ năm 2012.

 

Là thành viên IATA và là nhà giao nhận vận tải được cấp phép, chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không và đường biển, một nền tảng vận chuyển trực tuyến tích hợp và các dịch vụ vận chuyển tận nơi cho người Việt Nam và cộng đồng khác trên toàn thế giới.

 

Ngoài các dịch vụ cốt lõi, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, dịch vụ Dọn nhà và dịch vụ Chuyển tiền Quốc tế được cấp phép.

 

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những giải pháp đáng tin cậy và phù hợp để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của họ.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm sự khác biệt của iGreenLink!

Mối quan hệ hệ thống & khách hàng

Tại iGreenLink, chúng tôi coi trọng mối quan hệ của mình với khách hàng và đối tác. Chúng tôi cố gắng xây dựng mối quan hệ lâu dài dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau.

Kinh nghiệm ngành vận chuyển

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển, chúng tôi có kiến thức và chuyên môn để đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của bạn. Cho dù bạn đang vận chuyển trong nước hay quốc tế, chúng tôi đều có thể hỗ trợ bạn.

Trách nhiệm cộng đồng

iGreenLink tự hào là nhà vận chuyển hàng về Việt Nam từ 2012, là chiếc cầu kết nối tình yêu thương - chuyên chở niềm vui & hạnh phúc tới mọi nhà.

Sứ mệnh của chúng tôi

Cầu nối chuyển hàng cho cộng đồng người Việt tại Canada

Tại iGreenLink, sứ mệnh của chúng tôi không nhưng là cung cấp các giải pháp vận chuyển bền vững có lợi cho khách hàng và môi trường, mà còn là chiếc cầu kết nối tình yêu thương - chuyên chở niềm vui & hạnh phúc tới mọi nơi, mọi nhà.

Green Energy Turbines
bottom of page