top of page
Shipping to Vietnam

CHUYỂN HÀNG VỀ VIỆT NAM

Dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam bằng đường hàng không, đường biển phù hợp với nhu cầu riêng biệt của cộng đồng người Việt. Tính năng theo dõi trực tuyến đảm bảo lô hàng của bạn sẽ được giao đến tay người nhận an toàn và đúng giờ.

  • Facebook
  • Instagram
  • LinkedIn
urn_aaid_sc_US_25fa679e-5bb4-5c95-a889-9d86b205e9c4(0)_edited_edited.jpg

GỬI HÀNG 20 POUND (LB)
MIỄN PHÍ HÀNG ĐIỆN TỬ"

Chương trình áp dụng rộng rãi trên toàn quốc tại Canada và Vietnam, Quý khách khi tham gia chương trình tại hệ thống iGreenLink (Online trực tuyến hay tại Đại lý), vui lòng lưu ý nội dung Chương trình áp dụng:

  - cho hàng điện tử có giá trị <$1,000 tại thời giá thị trường (vd hiện nay sẽ ko áp dụng cho iPhone 14 & 15)
   - giảm $50 trên giá cước cho các hàng điện tử giá trị >$1,000
   - số lượng 01 hàng điện tử/ 01 thùng hàng
   - Coupon hay Tích điểm cho các thùng hàng khác trong cùng 01 đơn hàng (có nhiều thùng hàng) nếu các thùng hàng khác đó không dùng Mã hàng Điện tử Khuyến mãi.

   - Thời gian từ 25/2 tới 31/5/2024.

Note: - không áp dụng Coupon hay Tích điểm cho THÙNG HÀNG đã dùng Mã điện tử khuyến mãi

Dịch vụ Chuyển hàng về Việt Nam

Vì sao chọn iGreenLink

01

Nhanh chóng & Tin cậy

Dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam của iGreenLink cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không là dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và đáng tin cậy cho cộng đồng người Việt Nam và các cộng đồng khác. Với nền tảng theo dõi trực tuyến tích hợp, chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện để đảm bảo gói hàng của bạn được giao đúng thời gian và trong tình trạng hoàn hảo.

02

Dịch vụ được đảm bảo

Chúng tôi tự tin vào khả năng giao hàng theo đúng lịch trình. Đó là lý do tại sao chúng tôi đưa ra chính sách đảm bảo dịch vụ. Nếu gói hàng của bạn không được giao trong khung thời gian đã định, ngoại trừ những lý do không lường trước được nằm ngoài khả năng của chúng tôi, bạn sẽ được GIẢM GIÁ 20% cho lần gửi hàng kế tiếp để bù đắp cho việc giao hàng trễ.

03

Dịch vụ Nhanh chóng, Tiện lợi

Chúng tôi hiểu rằng nhu cầu vận chuyển có thể phát sinh bất cứ lúc nào. Đó là lý do tại sao Dịch vụ Vận chuyển iGreenLink mở cửa 7 ngày một tuần. Đội ngũ tận tâm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với các yêu cầu vận chuyển, đảm bảo trải nghiệm thuận tiện và không rắc rối.

04

Đăng ký hành nghề & là Thành viên AITA từ 2013

iGreenLink Shipping Service là công ty vận chuyển được nhà nước cấp phép và là thành viên của AITA từ năm 2013. Chúng tôi tuân thủ tất cả các quy định và tiêu chuẩn để cung cấp cho bạn dịch vụ vận chuyển an toàn và đáng tin cậy. Bạn có thể tin tưởng chúng tôi sẽ xử lý gói hàng của bạn một cách cẩn thận và giao chúng đến nơi mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Holding Mobile Phone

Yêu cầu Chuyển hàng

Vui lòng dành chút thời gian điền thông tin

Thanks for submitting!

bottom of page